TRIỂN LÃM SIAL TRUNG QUỐC 2018

Triển lãm SIAL Trung Quốc 2018 do Tập đoàn Comexposium tổ chức sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải Mới từ ngày 16-18/05/2018 với quy mô 3.400 gian hàng đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

 

                                                  Hình ảnh SIAL Trung Quốc 2017

 

 

Theo ban tổ chức, sự kiện lần này với sự tham gia của 21 ngành thực phẩm như: thịt, sữa, rượu, nước giải khát… và chuỗi cung ứng thực phẩm lạnh, hứa hẹn sẽ tiếp tục kết nối ngành công nghiệp thực phẩm châu Á và quốc tế, thúc đẩy đổi mới và hợp tác để đáp ứng nhu cầu của tiêu dùng.

 

Khách tham dự và các nhà triển lãm sẽ có thể trải nghiệm các buổi trình diễn nấu ăn tại La Cuisine và Seafood Fest. Học hỏi từ những người làm rượu vang và những chuyên gia nổi tiếng về thử & phục vụ rượu tại diễn đàn Đổi mới về rượu vang, xem trực tiếp phần trình diễn món tráng miệng tại Chocolate World, khám phá bản chất của trà tại Giải thưởng Ủ trà đặc sản quốc gia Trung Quốc, trao đổi cảm hứng tại diễn đàn Bán lẻ và nhà hàng & khách sạn, tìm hiểu xu hướng tiêu thụ toàn cầu hiện nay với World Tour, và xem những sản phẩm tiên tiến nhất tại SIAL Innovation...

 

              Đại diện ban tổ chức giới thiệu sự kiện SIAL Trung Quốc 2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Tại SIAL Trung Quốc 2018, EU sẽ tham gia  với tư cách là khu vực danh dự với 25 gian hàng. Các gian hàng EU sẽ có nhiều hoạt động thú vị như các cuộc trình diễn nấu ăn của các đầu bếp nổi tiếng, các tọa đàm về chính sách chất lượng và an toàn thực phẩm EU.

 

Theo ông Jim Liu – Chủ tịch SIAL Trung Quốc – cho biết, là khu vực danh dự, các gian hàng EU sẽ nhận được sự tương tác nhiều hơn với khách tham quan. Bên cạnh việc tăng cường thương mại nông sản thực phẩm, EU và Trung Quốc cũng sẽ đẩy mạnh việc hợp tác giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm.

 

Triển lãm sẽ mở ra những cơ hội lớn về phân phối, hợp tác và đổi mới cho các nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký SIAL Trung Quốc 2018, vui lòng truy cập www.sialchina.com. Hệ thống đăng ký cho dành cho các nhà triển lãm và khách tham quan sẽ được mở trực tuyến vào đầu tháng 1/2018./.

 

NHGSTT - TRIỆU NGỌC HẠ

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,251

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM