SỰ KIỆN BALADE EN FRANCE 2017 TẠI TP.HCM

Tháng 11 này tại Việt Nam sẽ là tháng diễn ra Tháng Thực phẩm và Nghệ thuật ẩm thực Pháp.

 

 

Vào hai ngày 10-11/11/2017 sẽ diễn ra tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Q.5. Balade en France là sự kiện ẩm thực dành cho tất cả mọi người, đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP.HCM nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác.

 

Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng và phiếu ăn uống để tham gia vào các trò chơi, các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động cùng các nhóm nhạc Pháp và thưởng thức khám phá ẩm thực. Bên cạnh đó còn có các quầy trưng bày bán sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Pháp như: Phô mai, bánh, sirô, mứt… với giá ưu đãi. Khách tham dự có thể mua thêm phiếu (20.000đ/phiếu) tại các quầy bán bên trong.

 

Giá vé vào cổng

 

Bán trước: 150.000đ/người lớn, 80.000đ/trẻ em; bán tại sự kiện: 250.000đ/người lớn, trẻ em (dưới 14tuổi): 150.000đ; trẻ dưới 6 tuổi: miễn  phí. Phiếu ăn uống: 20.000đ/phiếu, mua tại sự kiện.

 

 

Lấy cảm hứng từ lễ hội âm nhạc đường phố “Fête de la musique” diễn ra hàng năm tại Pháp, Balade en France năm nay quy tụ nhiều nhóm nhạc chuyên nghiệp và nghiệp dư Pháp, Việt cùng với các điệu nhảy truyền thống của Pháp (như cancan) hứa hẹn sẽ khuấy động đêm tiệc. Khách tham dự còn có cơ hội thưởng thức nhiều hoạt động nghệ thuật khác như nghệ thuật dùng henna vẽ lên da người. Tổ chức từ thiện Poussière de Vie sẽ tổ chức trò chơi khu trò chơi dành riêng cho trẻ em.

 

 

Ban tổ chức cũng chuẩn bị phần quà cho khách tham dự sự kiện khi tham gia chương trình “Hội viên Balade en France”. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội mang về nhà nhiều món quà hấp dẫn cùng chương trình rút thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng (tour du lịch châu Âu 7 ngày (chưa bao gồm vé máy bay), rượu, thực phẩm từ nhà tài trợ) hoặc ghi lại dấu ấn đầy màu sắc của sự kiện với bạn bè và người thân cùng với máy chụp ảnh tự động miễn phí.

NHGSTT-TIẾP TIẾN

(LSQ PHÁP)

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,252

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM