LỢI DỤNG THƯƠNG HIỆU BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG ĐỂ LỪA BÁN HÀNG DỎM

Ngày 8-10 vừa qua, tại Cà Mau, hàng chục người dân phường Tân Thành, TP Cà Mau đã bao vây nhóm người tự xưng là của Công ty CP truyền thông Điện Quang (có địa chỉ tại số K1, KP2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa) để trả lại hàng đã mua.

 

 

Trước đó, nhóm người tự xưng là nhân viên của công ty này đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm tại 6 khóm của phường Tân Thành để bán dây điện, bóng đèn, máy xay sinh tố… mang thương hiệu Trung Quốc Kyoto. Sau khi mua hàng, nhiều người dân phát hiện giá trị thật của sản phẩm thấp hơn nhiều số tiền đã bỏ ra để mua, như bóng đèn giá chưa tới 100.000 đồng được bán giá 250.000 đồng, và không tìm thấy thông tin Công ty CP truyền thông Điện Quang trên mạng.

 

Những món hàng do nhóm người tự xưng Công ty CP truyền thông Điện Quang bán đều không mang thương hiệu Điện Quang. Hình do người dân cung cấp.

 

Trước sức ép của người dân, tối 8-10, nhóm người này đã trả lại cho người dân hơn 90 triệu đồng. Sau vụ việc, ngày 9-10, Công an TP Cà Mau đã lập biên bản và điều tra dấu hiệu lừa đảo của Công ty CP truyền thông Điện Quang. 

 

Ngay khi sự việc xảy ra Công ty CP Bóng đèn Điện Quang lập tức đã có phản hồi về sự việc. Theo đó, bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc truyền thông của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang khẳng định: Công ty CP Bóng đèn Điện Quang không có bất kỳ mối liên hệ nào với "Công ty CP truyền thông Điện Quang" - tên đơn vị do nhóm người đứng ra tổ chức sự kiện ở Cà Mau và có dấu hiệu lợi dụng thương hiệu "Điện Quang" để gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng". Trên fanpage của mình, Điện Quang cũng đề nghị người tiêu dùng cẩn trọng khi mua hàng, lưu ý nguồn gốc, chất lượng hàng và chế độ bảo hành sản phẩm.

T.D.V

(TTO - Điện Quang)

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,301

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM