Họp Báo ra mắt Sản phẩm gạo mới Lanny Rice

Vừa qua, Công ty TNHH DV TM Nông sản Kim Sáng (Kim Sáng) tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm gạo mới mang thương hiệu Lanny Rice. Buổi họp báo với không khí long trọng với sự tham dự của hàng chục cơ quan Báo Đài Trung ương và Địa phương, các khách hàng, đại ký của Kim Sáng.


 

Ông Lê Văn Vạn - Vụ Trưởng - Vụ Công tác phía Nam - Văn phòng Quốc Hội ( người ngồi bên trái) Ông Phương Lĩnh - Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam (người ngồi bên phải)
 
Công ty TNHH DV TM Nông sản Kim Sáng (Kim Sáng) là một trong những công ty hàng đầu về xuất khẩu lúa gạo tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Công ty luôn chú trọng đến đầu tư phát triển khoa học công nghệ về giống, kỹ thuật canh tác, bảo quản và chế biến nhằm tích cực thay đổi tư duy về số lượng chuyển qua tư duy về chất lượng.
 
 
 
 
Bà Thân thị Lan Ny – tổng giám đốc công ty cho biết quy trình canh tác sẽ là khâu quyết định cho ra sản phẩm thuần chủng, chất lượng đạt tiêu chuẩn.  Vì thế, Kim Sáng đã cho đầu tư cánh đồng mẫu lớn, chọn lựa  từ giống nhầm đảm bảo đơm hoa kết hạt ra những loại gạo độc quyền về thương hiệu hay chuyên xuất khẩu theo đúng chuẩn canh tác của Global. Sau khi thu hoạch, lúa sẽ được chuyển sang nhà máy sấy hiện đại đạt công suất 2000 tấn/ngày giúp tăng thời gian lưu giữ đồng thời đảm bảo hạt gạo không sạn, không thóc không bị tạp chất và có độ ẩm cần thiết. Hiện Kim Sáng có thể cung cấp 500 tấn gạo/ngày với kho chứa trên 30.000 tấn gạo.
 
 
Bên cạnh một số giống gạo độc quyền như Hương Ngọc Lan, gạo nương Sơn La, gạo Nàng Hương thượng hạng…Kim Sáng trân trọng giới thiệu sản phẩm độc đáo mới lạ được sản xuất theo đúng quy trình và tiêu chuẩn Châu Âu là gạo Lanny Rice từ chất lượng đến bao bì tự hủy thân thiện với môi trường nhằm mục tiêu xuất khẩu vào các nước như Singapore, Hong Kong, Malaysia, Pháp, Mỹ, Úc…và phục vụ khách hàng  trong nước quan tâm đến sản phẩm chất lượng xanh, sạch theo tiêu chuẩn Global, G.A.P, HACCP. Không có dư lượng hóa chất BVTV và kim loại nặng có hại cho sức khỏe, đảm bảo 61 tiêu chí về VSATTP. Đặc biệt gạo Lanny Rice chứa đủ các tinh chất: sạch, dẻo, thơm, ngọt và dai cơm rất tốt cho người già và trẻ em. Đặc biệt trong 3 ngày 30/10, 31/10, 1/11 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký dùng  thử trên 10kg gạo Lanny Rice sẽ được tặng 1 áo thun nhập khẩu cao cấp trị giá 500.000đ.
 
 
 
ĐỨC HẢI -  ĐĂNG KHOA - THÚY VÂN
 
 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,261

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM