Diễm Nguyễn – Á hoàng trí tuệ giàu lòng nhân ái

Bước ra từ cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2017 với ngôi vị Á hoàng trí tuệ, Diễm Nguyễn không chỉ thể hiện mình là cô gái xinh đẹp, thông minh mà còn có một tâm hồn giàu lòng nhân ái với những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống.


 
H.1

Á hoàng Kim cương Diễm Nguyễn.

Sinh ra tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, cô gái được sở hữu nhiều nét đẹp của sơn nữ miền cao nguyên, không chỉ thế Diễm Nguyễn là một cô gái hiện đại, trẻ trung, năng động và rất đam mê kinh doanh.

Gia đình của Diễm Nguyễn chuyên chế tác, kinh doanh kim cương, đá quý cung cấp cho một vài thương hiệu đá quý tại TP.HCM nên trong cô nàng được thừa hưởng “máu” kinh doanh từ ba mẹ. Cô gái bắt đầu tập tành kinh doanh, không chỉ theo ngành nghề của gia đình mà còn bán thêm nhiều dòng sản phẩm thu hút giới trẻ như thời trang… và biết nắm bắt cơ hội kinh doanh online.

H.2

 Diễm Nguyễn trẻ trung, xinh đẹp.

Hiện tại, Diễm Nguyễn đang làm Giám đốc hình ảnh của quán Buffet Nhật Taki Taki Hotpot tại Hà Nội. Sắp tới Diễm Nguyễn còn nhiều dự án kinh doanh khác, đặc biệt cô tập trung kinh doanh về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

H.3

 Diễm Nguyễn sang trọng, cổ điển.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Diễm Nguyễn còn giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh. Vừa qua, cô gái cùng nhóm thiện nguyện của bà Nguyễn Thu Trang đại diện công ty Diamond Emire nhà tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2017 tặng quà tại chùa Kỳ Quang.

H.4

 Từ thiện tại chùa Kỳ Quang, TP.HCM.

Không chỉ vậy, một nhóm từ thiện khác của Diễm Nguyễn còn rảo đi trên một vài tuyến phố của TP.HCM để phát những chiếc chăn (mền) cho những người lang thang, cơ nhỡ phải chịu cảnh “màn trời chiếu đất” để họ bớt đi giá buốt trong đêm sương lạnh.

H.5

 Tặng quà cho các em nhỏ tại chùa Kỳ Quang, TP.HCM.

H.6

 Nhóm Diễm Nguyễn chuẩn bị phát mền cho người lang thang tại cầu Ông Lãnh, Calmette quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ về điều này, Diễm Nguyễn như được trải lòng mình: “Khi được tiếp xúc gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tôi thấy mình thật may mắn, thật nhiều ơn lành, so với những con người vô gia cư, không nơi nương tựa. Còn có những hoàn cảnh vô cùng đáng thương như phụ nữ đang mang thai cũng không có nơi để về và chăm sóc.

Trẻ em thì bị bỏ rơi, nhà chùa đem về chăm sóc, các em bị thiếu thốn tình thương, hơi ấm gia đình. Tất cả những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh éo le đó rất cần được xã hội quan tâm chia sẻ, các mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ. Tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ tham gia tích cực hoạt động thiện nguyện, của ít lòng nhiều, mong muốn mang đến cho họ sự ấm áp và kêu gọi mọi người cùng tham gia”.

Hạo Thiên

Theo http://www.doanhnhan.vn

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,224

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM