ĐIỀU MƠ ƯỚC CHO TƯƠNG LAI – “TIẾP SỨC CHO TRẺ THƠ”

“Tiếp Sức Cho Trẻ Thơ” là chương trình thiện nguyện nổi bật trước buổi họp báo ra mắt phim Điều Ước Cho Tương Lai ngày 2/8/2017.

 

 

Thiết thực tổ chức các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng năm 2017, Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật phối hợp các nhà hảo tâm, văn nghệ sĩ và ca sĩ nhí phục vụ ca múa nhạc, phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong chủ đề thiện nguyện: “Tiếp Sức Cho Trẻ Thơ”, với tinh thần học hỏi, đoàn kết và thân thiện với nhau, trao tình yêu thương ấm áp của cộng đồng để các em bệnh nhi có niềm tin yêu trong cuộc sống.

 

                                              Ảo thuật gia nhí tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện

Hội Từ Thiện với các nhà hảo tâm (hai nhà tài trợ chính cho 300 phần quà là Hội Bảo Trợ Trẻ Em TP.HCM và công ty sữa Nutifood) đã cùng chú hề làm 300 bong bóng hình thú, ảo thuật gia nhí, ca sĩ nhí và ca sĩ Hồ Huy Hải (thành viên trong nhóm nhạc Vmusic) phục vụ văn nghệ, chơi hoạt náo để kích hoạt não bộ, trí thông minh của các em bệnh nhi, để các em năng động và tự tin hơn và tình yêu thương gắn kết trái tim mọi người gần trẻ thơ, càng gần gũi, thân thiết và vui chơi, thì các em nhỏ quên đi bệnh tật nên trên môi nở nụ cười nhiều hơn. 200 phần quà được trao cho các em bệnh nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 vào thứ năm 27/7/2017, mỗi phần quà 500 ngàn bao gồm 8 món. Tiếp tục chương trình thiện nguyện nhóm Hội Quán Nghệ Thuật trao 100 phần quà được trao cho các em bệnh nhi bệnh viện Nhi Đồng 1 vào sáu 28/7/2017, mỗi phần quà 500 ngàn bao gồm 10 món quà. Nhằm đem lại niềm vui cho trẻ em nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người về quyền trẻ em và bảo vệ quyền trẻ em thiết thực nhất cũng vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.

 

 

Hiện nay vấn đề giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em, chống xâm hại tình dục trẻ em là vấn đề cấp thiết. Hội Quán Nghệ Thuật làm nhiều chương trình công tác xã hội, hỗ trợ cộng đồng (không chỉ có những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao và còn có các hoạt động chăm sóc giáo dục sức khỏe dành cho trẻ em).

 

                                                                    Quà đã chuẩn bị cho các em

 

 Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật đang tiến hành quay trước 10 số phim để thực hiện dự án phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai. Thời lượng phim 26 số, mỗi câu truyện có 2 số, mỗi số có 30 phút. Phim dành cho thiếu nhi và gia đình, thể loại cổ tích giữa đời thường, lấy những câu chuyện thực tế để lên phim, nên có tính nhân văn, giáo dục và truyền thông rộng rãi rất cao. Các câu chuyện trong phim nâng cao nhận thức của mọi người về quyền của trẻ em và cần phải bảo vệ quyền trẻ em cho thiết thực hơn, ý thức chống xâm hại tình dục trẻ em được nhân rộng hơn , nhất là các đối tượng lề hóa trong xã hội hiện đại (người và trẻ em cơ nhỡ, nghèo khó, bệnh hiểm nghèo...)

 

                                                                     Địa điểm họp báo 2.8.2017 

Vào ngày thứ tư  2/8/2017, Hội Quán Nghệ Thuật cùng công ty TNHH Giải Trí và Truyền Thông Nghĩa Toàn Phát tổ chức họp báo ra mắt phim truyện Điều Ước Cho Tương Lai và công chiếu một tập phim 60 phút về nạn bạo hành , ấu dâm trẻ em nam.Sự kiện được diễn ra từ 16 giờ đến 21 giờ tại Làng Ẩm Thực , nhà hàng nổi Cù Lao Xanh (88 Nguyễn Đức Cảnh , Phường Tân Phong , Quận 7 , khu Phú Mỹ Hưng ) thuộc hệ thống ẩm thực của Dìn Ký.

 

PV

 

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,222

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM