SỰ KIỆN “YOU CAN DO IT” 2017 – DARE TO CHANGE

Sự kiện thường niên “You Can Do It 2017” của tổ chức phi lợi nhuận USGuide về du học sau đại học tại Mỹ được tổ chức vào ngày 02/07/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

“You Can Do It” là sự kiện thường niên lớn nhất của tổ chức phi lợi nhuận USGuide bắt đầu từ năm 2006 với mục tiêu gợi mở, khích lệ các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu cơ hội theo học bậc cao học tại Mỹ. Thông qua việc truyền tải thông điệp này từ những câu chuyện thật của các bạn trẻ đã trúng tuyển vào chương trình cao học của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ trong năm vừa rồi, cũng như của các cựu du học sinh đã và đang có một sự nghiệp thành công sau quá trình tu nghiệp tại Mỹ. USGuide mong muốn các bạn trẻ sẽ có được một cảm nhận trực quan và sâu sắc nhất, từ đó thay đổi nhận thức, tầm nhìn về sự nghiệp và con đường phát triển bản thân cũng như phát triển cộng đồng.

 

Với chủ đề của “You Can Do It” 2017 là “Dare To Change”, hội thảo sẽ là nơi truyền lửa, khơi gợi tinh thần dám thay đổi và thử thách của các bạn trẻ mang trong mình ước mơ vươn tới vùng đất mới. Đồng thời, đây cũng là nơi giúp các bạn học hỏi, tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm cũng như kĩ năng của mình.

 

“You Can Do It” 2017 cũng đánh dấu cột mốc tròn 20 năm USGuide thực hiện sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ du học cao học tại Mỹ. Vì vậy, sự kiện năm nay được đầu tư và đổi mới về cả nội dung lẫn hình thức với 3 phần chính: Mở đầu sẽ là phần phỏng vấn hai vị thủ lĩnh của USGuide: Anh Nguyễn Hoành Tiến, Đồng Sáng lập USGuide, Phó Tổng Giám Đốc VNG; và anh Nguyễn Mạnh Tường, Chủ tịch USGuide; Giám Đốc Điều Hành M_Service (MoMo). Hai diễn giả sẽ chia sẻ về câu chuyện USGuide; cũng như hành trình du học Mỹ và những trải nghiệm của họ để từ đó tạo động lực và truyền cảm hứng du học Mỹ đến với người tham dự.

 

Phần 2 là tọa đàm về hành trình dám thay đổi và thử thách bản thân để chinh phục giấc mơ du học Mỹ của 4 khách mời là tân sinh viên và cựu du học sinh MBA, MSc, PhD từ những trường đại học Mỹ nổi tiếng: Anh Huỳnh Thế Du (Ph.D – Harvard University, Học giả Fulbright), anh Lương Việt Quốc (Ph.D – UC Bekeley), anh Ninh Phạm (MBA – Massachusetts Institute of Technology) và chị Hiệp Hoàng (MBA - Babson College).

 

Cuối cùng, là phần giao lưu, nơi các cựu du học sinh và tân sinh viên đại diện các trường đại học Mỹ sẽ đứng tại các bàn thông tin để trả lời những thắc mắc về chương trình học tại trường cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế về quá trình nộp hồ sơ vào trường, quá trình xin học bổng.Thông qua chia sẻ của chính những người trong cuộc, .

 

Chuỗi sự kiện được thực hiện bởi Tổ chức phi lợi nhuận USGuide, đồng hành cùng Chương trình học giả Fulbright và Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA. Sự kiện còn có sự tham gia của EF Education First, Neeley School of Business, The Ohio State University, Topica, UCDavis, VNIS, ILIAT.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện “You Can Do It” cũng như cách thức đăng kí tham dự, xin vui lòng truy cập website: http://www.usguide.org.vn hoặc trang Facebook: http://www.facebook.com/USGuide.

NHGSTT - NGỌC HUỆ

(Nguồn YOU CAN DO IT 2017 | WWW.USGUIDE.ORG.VN)

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 2,696

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM