Hỗ trợ tài chính từ các trường THPT nội trú Mỹ

Hội thảo "Du học THPT nội trú - nền tảng vững chắc cho những năm đại học" giúp học sinh tìm hiểu một cách sâu sắc về hệ thống các trường, lợi ích thiết thực cho học sinh và những bí quyết giành học bổng, hỗ trợ tài chính.

 Chương trình được tổ chức lúc 9h ngày 2/2 tại số 12/172 Lạc Long Quân, Hà Nội và số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Đăng ký online:http://aectvn.com/boarding12

Tổng chi phí để học sinh có thể theo học tại các trường nội trú của Mỹ là không rẻ. Tuy nhiên, chương trình đào tạo này hướng đến sự giáo dục toàn diện cho học sinh không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng sống. Ngoài ra, học sinh còn được cung cấp nền tảng vững chắc cho tương lai.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội các trường nội trú (TABS): Du học tại các trường THPT nội trú không chỉ mở đường cho học sinh vào các trường đại học có uy tín mà còn mang lại những lợi ích lâu dài. Học sinh tốt nghiệp từ các trường này luôn quen với sự nghiêm túc trong học tập của giáo dục đại học và đã có một số trải nghiệm về sự tự lập.

Các em được phát triển toàn diện để đạt được thành công và thích nghi tốt với những thay đổi trong cuộc sống. Môi trường đào tạo của các trường THPT nội trú giúp cho học sinh được trang bị tốt nhất để đón nhận và trải qua mọi thử thách trong cuộc sống tương lai.

Cũng theo heo nghiên cứu của TABS, du học sinh của các trường nội trú nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng. Học sinh các trường THPT nội trú dành nhiều thời gian gần gấp 2 lần, khoảng 17 giờ một tuần cho việc làm bài tập về nhà so với học sinh theo học tại các trường THPT công lập. Đa số học sinh tốt nghiệp tại các trường THPT nội trú khẳng định rằng các em được chuẩn bị tốt hơn cho đại học, được rèn luyện tính tự lập cao và khả năng lãnh đạo, thích nghi tốt với đời sống xã hội và biết quản lý quỹ thời gian một cách khoa học.

Đa số học sinh đến từ những gia đình khá giả, có nền tảng giáo dục tốt không chỉ của Mỹ mà còn của nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Điều này tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt mang tính toàn cầu. Các em có cơ hội để học hỏi những nét đặc trưng, tinh tuý của các nền văn hoá khác nhau, làm giàu kiến thức cho bản thân mình.

Chi phí để theo học tại các trường THPT nội trú của Mỹ dao động từ 30.000 USD đến 60.000 USD một năm. Nhưng xét về đầu tư lâu dài, đây là chi phí trọn gói ăn, ở và học phí trong môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại và khá toàn diện.

Liên hệ Văn phòng AECT

Hà Nội: 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ
Điện thoại: 04 3759 1688/ 04 3759 1968
Email: info@aectvn.com

TP HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1.
Điện thoại: 08 38 222 812/ 08 38 222 807/ 04 3759 1688
Email: info@aectvn.com

Website: www.aectvn.com

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 564

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM