Du học Mỹ bằng học bổng từ Tập đoàn INTO

Ông Dan Cross, Giám đốc tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục INTO USA sẽ trao đổi thông tin về chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và giới thiệu học bổng khuyến học cho sinh viên tham gia hội thảo.

Chương trình được tổ chức lúc 16h-17h30 ngày 28/1 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM.

INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế Tập đoàn cũng đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín tại Mỹ như Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida và Marshall University.

Nội dung chương trình học bổng gồm:

Học bổng tại INTO Oregon State University (OSU): dành cho chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ.

2 suất học bổng Honorary Scholarship: trị giá 250 triệu đồng học phí và 271 triệu đồng tiền ăn ở.

Học bổng Merit based scholarship: trị giá 188 triệu đồng.

Học bổng Continued Success Scholarship: trị giá 125 triệu đồng.

Học bổng Regional Scholarship: lên đến 104 triệu đồng.

Học bổng tại INTO Colorado State University (CSU): lên đến 50% học phí dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO University of South Florida (USF): trị giá từ 20 triệu đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Học bổng tại INTO Marshall University (MU): lên đến 104 triệu đồng dành cho chương trình dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học) và dự bị thạc sĩ.

Các khóa học:

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc cử nhân (Undergraduate pathway): kinh doanh thương mại, tài chính, kế toán, tiếp thị, quản lý, quản lý nhân sự, nhân văn, khoa học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện điện tử, toán, dược, sinh học, khoa học sức khỏe, khoa học thể chất, khoa học môi trường, công nghệ y sinh, kiến trúc...

Chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ bậc thạc sĩ (Graduate pathway): MBA, quản lý tài chính và rủi ro, quản lý du lịch, kiến trúc, giảng dạy tiếng Anh -TESOL, truyền thông đa phương tiện, khoa học môi trường...

Chương trình tiếng Anh (tiếng Anh học thuật dành cho chương trình đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh hè, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành).

Đến tham dự buổi hội thảo, sinh viên nên mang theo kết quả học tập gần nhất và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc tế IEC

86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM. 
ĐT: 08 - 39250945 / 39253980.
Email: iec-hcm-usa@hcm.fpt.vn; Website: www.quocanhiec-hcm.com.vn.

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,126

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM