học bổng Thắp sáng niềm tin

100 suất học bổng 'Thắp sáng niềm tin' cho tân sinh viên 100 thí sinh có điểm thi trên 20, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng lo tiền học sẽ được nhận học bổng toàn phần do quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin trao tặng.

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng Thắp sáng niềm tin phải đáp ứng đủ 5 điều kiện. Trước hết, các em phải trúng tuyển vào đại học công lập, đạt từ 20 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không có môn nào dưới 5). Đối với sinh viên trúng tuyển vào các trường cao đẳng thì phải đạt điểm thi từ 17 trở lên. Những sinh viên đỗ vào các trường trợ cấp học phí, sinh hoạt phí không thuộc diện xét cấp học bổng này.

Bên cạnh đó, ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng phải thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo), gia đình không có khả năng lo chi phí theo học đại học. Ứng viên phải tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trong ba năm trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi) và chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

Học bổng "Thắp sáng niềm tin" năm 2012 gồm 100 suất, mỗi suất 10 triệu đồng một năm, trao theo từng học kỳ. Sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo. Quỹ học bổng bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/7 đến 20/9. Ứng viên xem chi tiết về tiêu chí, thủ tục, mẫu hồ sơ tại thapsangniemtin.vn.

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin là quỹ học bổng toàn phần cho các em học sinh giỏi, thi đỗ đại học nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học. Quỹ sẽ đồng hành cùng với các em trong quá trình học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống cũng như trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong học tập, định hướng nghề nghiệp cho các em.

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 577

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM