OUCRU RA MẮT CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC

Câu lạc bộ (CLB) Khoa học là một dự án nằm trong chương trình Khoa học Trường học do Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) phối hợp cùng Báo Khăn Quàng Đỏ thực hiện dành cho học sinh THCS ở Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2016.

 

Năm học 2017 – 2018, có 7 CLB Khoa học được thành lập mới trong khuôn khổ dự án (5 trường ở THCS TP.HCM và 2 trường từ Trà Vinh). Lễ ra mắt CLB Khoa học năm học này đã diễn ra vào ngày 07 tháng 01 năm 2018 tại tòa soạn Báo Khăn Quàng Đỏ, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Bình, Ban giám hiệu các trường THCS tham gia dự án và OUCRU. Đặt biệt, với sự hiện diện đầy đủ của toàn bộ thành viên 7 CLB Khoa học cùng với giáo viên phụ trách và nhóm đại sứ Kết nối Khoa học trẻ.

Dự án bao gồm 1 chuỗi 6 tuần nghiên cứu khoa học do chính các em học sinh tham gia các CLB thực hiện tại trường, dưới sự hỗ trợ chuyên môn từ các nhà khoa học, giáo viên khoa học, nhóm đại sứ Kết nối Khoa học trẻ và OUCRU. Đồng thời dự án cũng hỗ trợ các hoạt động tập huấn và hướng dẫn để học sinh trình bày kết quả nghiên cứu khoa học của mình đến bạn bè và thầy cô thông qua các hình thức nghệ thuật.

NGỌC HUỆ - DIỆP LỤC TỐ

                                                                                     (OUCRU và chươngtrìnhKhoahọcTrườnghọc)

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,276

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM