TẠO “SÂN CHƠI DU LỊCH” CHO NHỮNG TÀI NĂNG:

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, các bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm những mô hình kinh doanh mới, thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực du lịch và tìm kiếm những cơ hội đầu tư, hợp tác, nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – nhà hàng, dự án ILT (Innovation Land of Tourism) –Miền đất đổi mới sáng tạo Du lịch đã ra đời.

 

 

Dự án ILT là sự kết hợp giữa hai đối tác chuyên về nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (KisStartup) và Mạng xã hội nhân lực ngành Du lịch, nhà hàng và khách sạn Việt Nam (Vietnam Hospitality Network), nhằm thúc đẩy và đầu tư vào đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.

 

Nhằm thúc đẩy sự chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân thành đạt, nhiều trải nghiệm, ILT chú trọng công việc đầu tiên là phát triển mạng lưới cố vấn và nhà đầu tư để chuẩn bị nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các dự án khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. ILT – Mentors bắt đầu với 24 thành viên ban đầu, phần lớn họ là những cựu du học sinh đã thành đạt trở thành doanh nhân, chủ các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – nhà hàng ở trong nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã khởi sự kinh doanh và cũng từng trải qua thất bại, họ là nguồn bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, tạo ra mạng lưới quan trọng cho những khởi nghiệp còn non trẻ trong ngành. Họ mong muốn đóng góp lại cho cộng đồng khởi nghiệp những kinh nghiệm đúc kết và đổi mới sáng tạo.

 

Bên cạnh đó, dự án ILT sẽ phát động cuộc thi Giải thưởng về ý tưởng du lịch đổi mới sáng tạo khu vực ASEAN 2017 (ILT ASEAN AWARDS) ) sẽ được khởi động vào tháng 8/2017. Theo đó, các dự án, ý tưởng dự thi chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực công nghệ cho du lịch, nâng cao khả năng quản lý quan hệ với khách du lịch; thiết kế tour và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng hàng; thiết kế và thương mại hóa các sản phẩm lưu niệm, du lịch; phát triển và kết nối nguồn nhân lực; quản trị du lịch; nâng cao tác động xã hội thông qua các sản phẩm du lịch; các mô hình đổi mới sáng tạo khác trong lĩnh vực du lịch.

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, ILT phát động cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát triển các ý tưởng, dự án đổi mới sáng tạo trong giới trẻ; tạo nguồn cho mảnh đất đổi mới sáng tạo về du lịch; quảng bá tiềm năng đầu tư và phát triển các ý tưởng về du lịch ở Việt Nam ra thế giới đồng thời thu hút các ý tưởng về du lịch có tầm nhìn khu vực và toàn cầu đến Việt Nam.

Nguyễn Nam

(http://baodulich.net.vn)

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 570

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM