TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 7 – 2017 “ƯƠM MẦM VƯƠN CAO”

Chương trình “Tiếp Bước Đến Trường” là chương trình được Mạng lưới người sống với HIV Việt Nam ( VNP+) tổ chức, bắt đầu từ năm 2010, nhằm mục đích hỗ trợ cho một phần trong số 25,000 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

 

 

Chương trình kêu gọi cộng đồng hãy dang rộng vòng tay yêu thương,  để các em tránh được sự kỳ thị và hòa nhập, sống cũng như lớn lên bình thường như những trẻ em khác, để các em được học tập, vui chơi và phát triển. Được tổ chức hằng năm với sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều cá nhân và tập thể, cả về vật chất lẫn tinh thần. Chương trình chăm sóc cho 200 em có hòan cảnh đặc biệt khó khăn nhất trong suốt 7 năm qua, theo dõi và ủng hộ các em trên bước đường học vấn cũng như kịp thời hỗ trợ về sức khỏe.

 

 

Hầu hết các em trong danh sách của chương trình này đều phải mang trong mình căn bệnh truyền từ cha mẹ, một số khác bị ảnh hưởng bởi sự kỳ thị nặng nề của cộng đồng vì có người thân có HIV/AIDS mà không thề hòa nhập được. Các em vẫn khao khát được sống, được yêu thương, được đùm bọc, được che chở. Rất nhiều em đã và đang cố gắng học tập, mong muốn trở thành những con người có ích, góp phần xây dựng cộng đồng, xã hội.

 

 

Để nhìn lại chặng đường 7 năm đã qua và tìm hướng phát triển rộng hơn, sâu hơn cho một chương trình dài hơi. Vừa qua, nhờ sự hỗ trợ tận tình của Chương trình Góp Một Bàn Tay, cá  nhân đoàn thể và rất nhiều những tấm lòng hảo tâm khác, chương trình “Tiếp Bước Đến Trường” lần thứ 7 – Ươm mầm vươn cao” cho 200 trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS ở TP. HCM  đã được tổ chức. Trao 200 phần quà  bao gồm tập, viết, cặp táp… ủng hộ cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

HỒNG HẠC

 

(Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam)

 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 547

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM