Đã tìm ra cách trám răng không đau Đã tìm ra cách trám răng không đau new (08/12/2011)

Trong tương lai không xa, chuyện đến phòng trám răng sẽ chẳng còn là một cực hình đối với nhiều người như hiện nay.

Điều trị tủy răng – Nội nha Điều trị tủy răng – Nội nha new (01/07/2011)

Nếu buồng chứa dây thần kinh của răng bị nhiễm trùng do sâu răng hoặc chấn thương thì nhiều khi chỉ có một cách giữ lại răng, đó là điều trị ống chân răng.

Mão – Cầu răng sứ quý kim Mão – Cầu răng sứ quý kim (23/06/2011)

Răng sứ thường có phần sườn bên trong bằng kim loại, phần sứ phủ ở bên ngoài. Với răng sứ kim loại thông thường, lớp sườn bên trong thường bằng hợp kim Cr-Co hoặc Cr- Ni. Loại răng sứ này có giá cả phải chăng, tuy nhiên, có một nhược điểm là sau một số năm sử dụng, lớp kim loại bị oxi hoá, khiến phần cổ răng hơi có ánh xám của kim loại.

5 thói quen có hại cho sức khỏe mà bạn không để ý 5 thói quen có hại cho sức khỏe mà bạn không để ý (14/05/2011)

Tắm nước nóng, dùng xà phòng tắm, uống nước ngay sau khi đánh răng, ngủ hơn 8 giờ một ngày, nằm xuống ngay sau khi ăn... là những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Những điều cần biết về chỉnh hình răng Những điều cần biết về chỉnh hình răng (14/04/2011)

Hô, móm, răng mọc lệch lac… là những bất thường về hình thái và chức năng của hệ thống răng – hàm – măt. Ảnh hưởng về khía canh thẩm mỹ khiến người mắc phải ít nhiều mất tự tin khi giao tiếp.

Đối Tượng Làm Implant Nha Khoa? Đối Tượng Làm Implant Nha Khoa? (01/04/2011)

Bất cứ ai mất răng (một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng) đều có thể thực hiện Implant được.

Implant trong trường hợp mất nhiều răng Implant trong trường hợp mất nhiều răng (24/03/2011)

1/ Tại sao nên là Implant? Trước đây, khi bạn bị mất nhiều răng, Bác sĩ sẽ đề nghị bạn làm phục hình răng bằng hàm giả tháo lắp, hoặc bằng cầu răng cố định. Các phương pháp này là những phương pháp kinh điển đã sử dụng từ lâu.

Làm răng giả Làm răng giả (21/03/2011)

Bị mất răng do tai nạn hoặc phải nhổ răng vì lung lay nhiều, răng sâu không thể giữ lại được... là những trường hợp cần phải làm răng giả. Làm một cầu răng hay Implant đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần phải được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

Để vệ sinh răng miệng hiệu quả Để vệ sinh răng miệng hiệu quả (18/03/2011)

Theo các chuyên gia, chăm sóc răng miệng là một phần tối quan trọng trong việc vệ sinh cá nhân. Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc răng miệng một cách thường xuyên và kỹ lưỡng.

Chăm sóc sau cấy ghép implant Chăm sóc sau cấy ghép implant (28/02/2011)

Implant nha khoa ngày nay đang dần dần trở thành một khái niệm quen thuộc với các bệnh nhân bị mất răng. Tuy nhiên, nếu implant nha khoa không được chỉ định đúng, khi thực hiện kỹ thuật bị sai, đặc biệt là trong quá trình sử dụng nếu chúng ta không biết cách bảo quản đúng thì có thể dẫn đến thất bại sớm, cần phải thay thế do mô xương và niêm mạc xung quanh implant đều có khả năng bị bệnh.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,296

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM