Thực hư tác dụng thuốc nở ngực phụ nữ Thực hư tác dụng thuốc nở ngực phụ nữ new (25/07/2013)

Hiện nay có rất nhiều quảng cáo về thuốc làm nở ngực với những lời lẽ hấp dẫn nhằm vào các chị em có vòng ngực một khiêm tốn. Vậy thực hư về chất lượng và tác dụng của các sản phẩm này như thế nào?

  Vô kinh trong tuổi sinh đẻ và những giải pháp điều trị Vô kinh trong tuổi sinh đẻ và những giải pháp điều trị new (08/07/2013)

Kỳ I: nguyên nhân gây vô kinh

Tìm lại giọng nói “chuẩn men”  Tìm lại giọng nói “chuẩn men” (25/02/2013)

Rối loạn giọng tuổi dậy thì (mutational falsetto) là sự duy trì giọng nói trẻ em sau khi đã dậy thì đầy đủ và thanh quản đã phát triển hoàn toàn (trưởng thành). Điều này khiến cho một số người mặc cảm và hạn chế giao tiếp trong xã hội.

 Vô sinh do nội tiết có thể chữa bằng Đông y Vô sinh do nội tiết có thể chữa bằng Đông y (01/02/2013)

Nhiều người rỉ tai nhau, có trường hợp ròng rã "kiếm con" mấy chục năm không được thì nhờ Đông y, sang tứ tuần lại đậu thai. Có người sẩy thai cả chục lần thì chỉ qua vài thang thuốc lại giữ được em bé.

Chị em ruột chung chồng và nỗi đau 'từ mặt' Chị em ruột chung chồng và nỗi đau 'từ mặt' (06/08/2012)

Khi chị Bình sinh con thứ ba, em gái là Vui từ Thừa Thiên - Huế ra Vinh (Nghệ An) chăm nom, giúp đỡ chị gái. Sống một nhà, cô em vợ nảy sinh tình cảm với anh rể, dính bầu và một hai chỉ muốn lấy chồng của chị.

Đám cưới đồng tính Việt gây ngạc nhiên cho báo ngoại Đám cưới đồng tính Việt gây ngạc nhiên cho báo ngoại (02/08/2012)

"Đinh Thị Hồng Loan nắm tay bạn gái, cặp uyên ương nhìn sâu vào mắt nhau đầy trìu mến. Nhoẻn miệng cười, họ nói với nhau về đám cưới sắp tới của mình, về việc sẽ trao nhẫn cho nhau như thế nào, sau đó nâng chén chúc mừng một cuộc sống gia đình mới bắt đầu", hãng tin AP viết.

Bắt mạch bệnh “hết muốn yêu” Bắt mạch bệnh “hết muốn yêu” (24/06/2012)

Có gì khác giữa giảm ham muốn tình dục với những người không có hấp dẫn tính dục (asexual)? Ðiểm khác biệt ở chỗ hầu hết những người không có hấp dẫn tính dục vẫn cảm thấy thoải mái với hoàn cảnh của mình (họ có thể phiền muộn vì cách nhìn nhận của những người xung quanh với họ), trong khi người giảm ham muốn tình dục thường buồn phiền vì sự yếu kém trong chức năng tình dục của mình.

Cẩn thận “dây đàn” quá căng! Cẩn thận “dây đàn” quá căng! (20/06/2012)

Một trong những kế sách giành lại quyền kiểm soát phòng the của nhiều quý bà, quý cô là cấm vận chồng có thời hạn. Không đi vào chi tiết, chỉ bàn riêng một chi tiết mấu chốt của kế sách này: chọn đúng thời điểm căng nhất của sợi “dây đàn” bức bối của ông để xóa án, gọi người quay lại giường xưa.

“Chiến đấu” với kẻ thù giấu mặt “Chiến đấu” với kẻ thù giấu mặt (01/06/2012)

Tiếp chúng tôi với khuôn mặt phờ phạc vì thiếu ngủ và những cuộc điện thoại từ tỉnh đến Trung ương liên tục reo để hỏi thăm tình hình, BS. Đặng Thị Phượng, Giám đốc Trung tâm y tế Ba Tơ phân trần: “Các bạn thông cảm, không riêng gì mình mà hầu như tất cả các bộ y tế của huyện trong thời gian qua ai cũng thiếu ngủ vì “chiến đấu” với hội chứng viêm da dày sừng bàn tay bàn chân...”.

Ngoại tình thời hiện đại Ngoại tình thời hiện đại (18/05/2012)

Theo Từ điển Tiếng Việt, ngoại tình tức là người đã có vợ hoặc chồng, có quan hệ yêu đương bất chính với người khác. Lịch sử đã ghi chép lại, báo chí cũng tốn hao không biết bao nhiêu giấy mực để nói đến ngoại tình.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 578

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM