Lão thị: Sử dụng kính thế nào cho đúng? Lão thị: Sử dụng kính thế nào cho đúng? new (07/05/2013)

Mắt và cơ thể con người là một khối thống nhất. Con người sinh ra, lớn lên, phát triển qua quá trình lão hóa, những diễn biến không bình thường trong cơ thể (ở các tế bào, các phủ tạng, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn...) đều tác động đến các giác quan, đặc biệt đối với giải phẫu và sinh lý của cơ quan thị giác.

Stress khiến phụ nữ bị ung thư, vô sinh Stress khiến phụ nữ bị ung thư, vô sinh new (07/03/2013)

Stress nói đơn giản là những căng thẳng thần kinh mà con người nói chung và phụ nữ nói riêng phải luôn luôn đối mặt trong cuộc sống.

Dùng chăn điện không gây vô sinh Dùng chăn điện không gây vô sinh (24/01/2013)

Gần đây lan truyền thông tin sử dụng chăn điện lâu ngày sẽ bị vô sinh do từ trường của chăn gây vô sinh nữ, nhiệt độ cao gây vô sinh nam. Xin hỏi, điều này có đúng không?

 Chữa da khô có vảy như rắn bằng cách nào? Chữa da khô có vảy như rắn bằng cách nào? (16/01/2013)

Em năm nay 25 tuổi, làn da của em vừa khô vừa vảy như da rắn vậy. Bác sĩ cho hỏi làm sao để da em hết khô và trắng lên ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Binh Trieu)

 Làm gì để không tăng độ khi cận thị? Làm gì để không tăng độ khi cận thị? (13/12/2012)

Em bị cận thị từ năm 2009 và bắt đầu đeo kính cận 1,25 Điốp. Đầu năm nay độ cận tăng lên 1.5 điốp. Hiện em không đi học nữa và muốn bỏ kính.

Sơ cứu ngộ độc nấm Sơ cứu ngộ độc nấm (13/07/2012)

Ngộ độc nấm độc chỉ xảy ra khi ăn các nấm mọc hoang dại, thường vào mùa xuân và hè và ở các vùng rừng núi. Loại nấm độc nhất là nấm lục (hay nấm độc xanh đen), có hình thức hấp dẫn nhất, ngộ độc nặng nề, diễn biến ngộ độc không thể lường trước được và là nguyên nhân tử vong của hầu hết các trường hợp ngộ độc nấm xảy ra hàng năm ở nước ta.

Cách chiết chất nhày từ hạt bưởi trị tiểu đường Cách chiết chất nhày từ hạt bưởi trị tiểu đường (04/07/2012)

Hạt bưởi của tất cả các loại bưởi kể cả bưởi rừng, bưởi tép khô không ăn được múi đều có thể tận dụng chiết xuất làm thuốc chữa nhiều bệnh.

 Ngăn ngừa biến chứng ở người tiểu đường Ngăn ngừa biến chứng ở người tiểu đường (22/06/2012)

"Nếu chú trọng dinh dưỡng hợp lý, bạn có thể kiểm soát những vấn đề về tim mạch, béo phì… do thiếu hụt insulin", bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình, Trưởng khoa nội tiết, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, cho biết.

Có nên uống mật ong, nghệ lâu dài? Có nên uống mật ong, nghệ lâu dài? (06/05/2012)

\ Tôi bị bệnh viêm dạ dày. Sau đợt điều trị uống thuốc theo đơn bác sĩ, sáng nào tôi cũng uống nghệ tươi với mật ong. Xin hỏi nếu tôi uống nghệ tươi với mật ong lâu ngày có sao không? Thúy Hà (Yên Bái)

Uống liên tục viên Omega 3 có tác hại gì không? Uống liên tục viên Omega 3 có tác hại gì không? (29/03/2012)

Cách đây 1 năm em có bị khô mắt nay đã khỏi và chuyển sang ngứa. Em uống Omega 3 thì mắt đỡ ngứa.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,211

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM