Bổ sung dinh dưỡng cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ em mùa tựu trường Bổ sung dinh dưỡng cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ em mùa tựu trường new (16/11/2017)

Khi trẻ bắt đầu đi nhà trẻ, sự thay đổi không gian, môi trường, thói quen sinh hoạt… khiến trẻ gặp những vấn đề tâm lý nên thường chán ăn dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng.

ĐIỀU MƠ ƯỚC CHO TƯƠNG LAI – “TIẾP SỨC CHO TRẺ THƠ” ĐIỀU MƠ ƯỚC CHO TƯƠNG LAI – “TIẾP SỨC CHO TRẺ THƠ” new (31/07/2017)

“Tiếp Sức Cho Trẻ Thơ” là chương trình thiện nguyện nổi bật trước buổi họp báo ra mắt phim Điều Ước Cho Tương Lai ngày 2/8/2017.

Bảo vệ bé yêu khi thời tiết giao mùa Bảo vệ bé yêu khi thời tiết giao mùa (06/07/2017)

Thời tiết giao mùa, nóng lạnh thất thường tạo điều kiện cho các mầm bệnh có cơ hội phát triển và tấn công… trẻ em dễ đổ bệnh “vặt” và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cho mọi đứa trẻ có sự bảo vệ tự nhiên để chống lại mọi bệnh tật.

PHẪU THUẬT DỊ TẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM PHẪU THUẬT DỊ TẬT HÀM MẶT MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM (16/06/2017)

Từ ngày 17 – 23 tháng 6 năm 2017 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sẽ diễn ra đợt phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em bị dị tật hàm mặt (sứt môi, hở hàm ếch). Đợt phẫu thuật do Operation Smile cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng phối hợp tổ chức với nguồn kinh phí từ chương trình chạy bộ Turkey Dash 2016. Operation Smile Việt Nam hướng đến không phải là số ca mổ thực hiện nhiều hơn qua mỗi năm, mà là con số 0 - không còn trẻ em nào phải chịu tổn thương từ những dị tật hàm mặt.

Đừng để trẻ bị thiếu Vitamin A Đừng để trẻ bị thiếu Vitamin A (17/11/2016)

Thiếu vitamin A ảnh hưởng gì đối với cơ thể? Vitamin A là loại vitamin tan trong chất béo cần thiết cho quá trình nhìn, phát triển xương, sinh sản, sự phân bào, sự sao chép gen. Vitamin A còn giúp điều chỉnh hoạt động của hệ miễn dịch bằng cách tạo bạch cầu chống lại vi trùng & virus gây bệnh.

Những thói quen tưởng xấu mà hóa lợi cho trẻ nhỏ Những thói quen tưởng xấu mà hóa lợi cho trẻ nhỏ (01/11/2015)

Ăn vạ, bày bừa, vung vãi đồ ăn... hóa ra lại rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

  6 bước đơn giản để con chân dài 6 bước đơn giản để con chân dài (19/07/2014)

Mẹ nào muốn tăng chiều cao cho bé thì học theo các "bí kíp" sau đây nhé!

Trẻ nên và không nên ngủ như thế nào? Trẻ nên và không nên ngủ như thế nào? (01/04/2014)

Giấc ngủ rất quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thời gian trẻ ngủ là lúc tế bào não phát triển nhiều nhất. Tuy nhiên, thực tế một số trẻ có những thói quen ngủ không đúng gây hại cho sức khỏe của trẻ. Vậy trẻ nên hay không nên ngủ như thế nào?

 Kemil – bổ sung kẽm phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ ở trẻ Kemil – bổ sung kẽm phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ ở trẻ (14/10/2013)

Ngày càng nhiều trẻ biếng ăn, chậm lớn, ngủ hay giật mình và khóc đêm. Để khắc phục tình trạng này Công Ty CP Bảo Thanh Đường đã sản xuất sản phẩm độc đáo sirô Kemil có thành phần kẽm cao; cùng nhiều các vitamin cần thiết, giúp cho trẻ phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ.

  Bạn đã cho trẻ uống đủ nước? Bạn đã cho trẻ uống đủ nước? (09/09/2013)

Nước không phải là chất dinh dưỡng nhưng rất quan trọng đối với cơ thể con ngưòi, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, nhưng rất khó để biết khi nào trẻ khát và uống bao nhiêu nước là vừa. Việc quan tâm bổ sung nước thường xuyên cho trẻ là rất cần thiết. Bài viết này giúp bạn bổ sung đủ nước cho trẻ.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,281

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM