TỰ TIN HƠN VỚI GIÀY TĂNG CHIỀU CAO TỰ TIN HƠN VỚI GIÀY TĂNG CHIỀU CAO new (08/11/2014)

Phái mạnh giờ đây đã không còn phải “vật lộn” với cảm giác tự ti về chiều cao không được nổi trội của mình nữa, mà các bạn đã có thể trở nên thật tự tin và thoải mái với những đôi giày có chức năng đặc biệt: giày tăng chiều cao.

Cường Lực Hồi Xuân Hoàn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Người Yếu Sinh Lý Cường Lực Hồi Xuân Hoàn Giải Pháp Tốt Nhất Cho Người Yếu Sinh Lý new (11/09/2013)

Tại phòng khám Bảo Thanh Đường, chúng tôi chứng kiến rất đông người đến khám bệnh về sinh lý yếu, tinh trùng ít dẫn đến vô sinh...Bệnh ngứa, chàm, nấm ở bộ phận sinh dục. Điều ngạc nhiên là thấy nhiều thanh niên trẻ cũng đến khám bệnh.

Tuổi 30 và những lưu ý đặc biệt về sức khỏe Tuổi 30 và những lưu ý đặc biệt về sức khỏe (24/06/2013)

Mặc dù tuổi 30 là khoảng thời gian "rực rỡ" nhất của người phụ nữ nhưng đây cũng là thời điểm chị em cần quan tâm tới mình nhiều hơn trong cuộc sống.

Bảo Thanh Đường - Thảo dược điều trị bệnh tiểu đường. Bảo Thanh Đường - Thảo dược điều trị bệnh tiểu đường. (18/05/2013)

Theo thống kê Việt Nam có hơn 4,5 triệu người mắc bệnh tiểu đường, tuy nhiên 65% người mắc các chứng bệnh liên quan đến tiểu đường gần như không biết mình mang bệnh, do chủ quan với bệnh tật nên phần lớn bệnh nhân biến chứng, gây tỷ lệ tử vong cao.

Lối sống thay đổi, gia tăng bệnh đái tháo đường  Lối sống thay đổi, gia tăng bệnh đái tháo đường (11/04/2013)

Tỷ lệ mắc đái tháo đường 10 năm qua tại nước ta tăng từ 2,7% lên đến 5,7% dân số mắc bệnh đái tháo đường. Trong khi đó trên thế giới, cứ 15 năm thì tỷ lệ mắc đái tháo đường mới tăng gấp đôi. Điều này thực sự đáng báo động.

 9 dấu hiệu nam giới bị thấp testosterone 9 dấu hiệu nam giới bị thấp testosterone (18/01/2013)

Khi đàn ông có tuổi, việc sản xuất testosterone suy giảm, một loạt các triệu chứng và biến chứng có thể xảy ra. Các dấu hiệu của hội chứng thấp testosterone thường mờ nhạt và bị nhầm với quá trình già tự nhiên.

 Chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm Chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm (11/01/2013)

Nhân sâm là vị thuốc thảo dược được dùng ở châu Á trong hàng nghìn năm. Mới đây, một nghiên cứu khẳng định nó có thể giúp cho những người đàn ông bị bất lực chỉ sau 8 tuần.

Hướng điều trị mãn dục nam Hướng điều trị mãn dục nam (12/09/2012)

Mãn dục nam (MDN) là những thuật ngữ để chỉ những hậu quả của sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu, dẫn tới suy giảm khả năng hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, suy giảm sinh tinh và dưỡng tinh, kèm theo đó là những suy giảm về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần.

Ăn nhiều thịt rán khiến quý ông dễ bị ung thư tuyến tiền liệt Ăn nhiều thịt rán khiến quý ông dễ bị ung thư tuyến tiền liệt (19/08/2012)

Đàn ông ăn nhiều hơn 2 bữa thịt rán mỗi tuần sẽ làm tăng 40% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu của Mỹ.

Ai dễ bị phì đại tuyến tiền liệt? Ai dễ bị phì đại tuyến tiền liệt? (25/04/2012)

Dù không ai dại gì yêu cầu, tuyến tiền liệt vẫn tìm cách tăng kích cỡ khi “gia chủ” bước vào tuổi trung niên. Đáng sợ hơn, sự gia tăng này có khuynh hướng càng lúc càng nhanh...

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 567

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM