HỘI NGHỊ CHU SINH – SƠ SINH THƯỜNG NIÊN LẦN VIII - 2018 HỘI NGHỊ CHU SINH – SƠ SINH THƯỜNG NIÊN LẦN VIII - 2018 new (11/11/2018)

Hội Chu sinh và Sơ sinh TP. HCM tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ 8, vào ngày 10/11/2018 tại Tp.HCM. Chủ đề: "Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý Chu sinh và Sơ sinh".

Cách kiểm soát khi tuyến tiền liệt phình to Cách kiểm soát khi tuyến tiền liệt phình to new (11/01/2012)

Khi nam giới có tuổi sẽ có nguy cơ bị tuyến tiền liệt phình to, vốn có thể gây ra các triệu chứng như đi tiểu gắt và đi tiểu nhiều lần.

Mỹ: Em bé bằng bàn tay sắp được về nhà Mỹ: Em bé bằng bàn tay sắp được về nhà (16/12/2011)

Khi sinh bé Melinda Star Guido nhỏ tới nỗi có thể nằm vừa bàn tay của bác sỹ. Nặng chỉ hơn 2 lạng rưỡi, chưa bằng một lon soda, cô bé nằm trong số những em bé nhỏ nhất từng được sinh ra trên khắp thế giới.

Vận động sau sinh nên thế nào? Vận động sau sinh nên thế nào? (10/11/2011)

Sau đẻ, nhiều phụ nữ đối diện với những biến đổi cơ thể: mập hơn, cơ bắp hình như nhão hơn, xuất hiện các vết sắc tố trên bụng… Có nhiều giải pháp để lấy lại vóc dáng như trước khi có thai và phòng ngừa những biến cố của thời kỳ sau đẻ, trong đó vận động thể chất có vai trò quan trọng.

Hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng Hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư buồng trứng (03/11/2011)

Các nhà khoa học Anh đã phát hiện ra sự di căn của ung thư buồng trứng có vai trò to lớn của tế bào mỡ ở mạc nối lớn.

Xét nghiệm Down thai nhi mà không cần chọc ối Xét nghiệm Down thai nhi mà không cần chọc ối (19/10/2011)

Để biết con mình có bị bệnh Down hay không, giờ đây, các bà mẹ có thể áp dụng một kỹ thuật mới an toàn, mà không cần chọc ối hoặc lấy mẫu nhau thai - vốn có nguy cơ gây tổn thương em bé hoặc sảy thai - như trước đây.

'Bí kíp' vàng để mẹ bầu tránh sinh non 'Bí kíp' vàng để mẹ bầu tránh sinh non (17/10/2011)

Hầu hết các em bé đều chào đời sau 9 tháng 10 ngày mang thai nhưng vì nhiều nguyên nhân mà có những thai nhi ra đời sớm hơn thời gian đó, được gọi là sinh non.

Những sai lầm nguy hiểm tới tính mạng khi uống sữa Những sai lầm nguy hiểm tới tính mạng khi uống sữa (17/10/2011)

Sữa là thức uống cần thiết vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn sai sót đáng tiếc khi uống sữa.

Không biết mang thai, sản phụ đẻ rơi con ở nhà vệ sinh Không biết mang thai, sản phụ đẻ rơi con ở nhà vệ sinh (17/10/2011)

Bụng to tròn nhưng vẫn có kinh nguyệt hàng tháng, chị Liên không nghĩ là đã có bầu. Hai hôm trước chị đau bụng nên đi vệ sinh, rặn mạnh ra một em bé nên gọi chồng đưa con vào bệnh viện.

Sẽ hết cảnh con đói sữa, mẹ thì vắt bỏ… Sẽ hết cảnh con đói sữa, mẹ thì vắt bỏ… (29/09/2011)

Con 4 tháng tuổi phải uống sữa ngoài vì mẹ đi làm là tình cảnh chung của lao động nữ... Ông Nguyễn Trọng An (ảnh), Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ-Chăm sóc trẻ em (Bộ LĐ-TB-XH) đã chia sẻ quan điểm về việc nâng thời gian nghỉ sinh của lao động nữ lên 6 tháng.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,273

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM