Dùng thuốc qua mũi có thể bị hại Dùng thuốc qua mũi có thể bị hại new (13/04/2013)

Có thể dùng đường mũi để đưa thuốc vào cơ thể với hai mục tiêu: trị bệnh tại chỗ, trị bệnh toàn thân. Các lợi điểm khi đưa thuốc theo đường mũi

5 nguyên nhân thường gặp gây ung thư họng 5 nguyên nhân thường gặp gây ung thư họng new (11/01/2013)

Ung thư họng là một loại ung thư đầu-cổ. Dưới đây là 5 nguyên nhân thường gặp gây ung thư họng.

Khó chịu do nút biểu bì ống tai Khó chịu do nút biểu bì ống tai (16/05/2012)

Nút biểu bì là một bệnh lý của ống tai ngoài, tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bệnh. Nhiều người nhầm lẫn nút biểu bì với ráy tai nhưng đây là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau, cần được phân biệt đúng.

 Viêm mũi dị ứng Viêm mũi dị ứng (29/12/2011)

Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) là nguyên nhân thường gặp (40%) của viêm mũi nói chung là tình trạng viêm niêm mạc mũi-xoang biểu hiện bằng các triệu chứng hắt hơi, ngạt, ngứa và chảy mũi, qua trung gian kháng thể và xảy ra do tiếp xúc với dị nguyên trong không khí. Bệnh có xu hướng ngày càng gia tăng

Tránh viêm mũi mùa lạnh bằng… mật ong Tránh viêm mũi mùa lạnh bằng… mật ong (12/12/2011)

Thời tiết khô lạnh, bạn và người thân rất dễ bị khô và viêm mũi. Việc nhỏ mũi bằng nước trộn mật ong sẽ phòng chống bệnh này.

Đừng để viêm xoang nặng thêm vì rửa mũi Đừng để viêm xoang nặng thêm vì rửa mũi (05/12/2011)

Cảm giác thông thoáng hốc mũi, dễ thở hơn khiến hầu hết bệnh nhân bị viêm xoang thường rỉ tai nhau nên rửa mũi thường xuyên để chữa bệnh. Tại bệnh viện, rửa mũi cũng được các bác sĩ khuyên bệnh nhân viêm mũi xoang nhưng có hướng dẫn cụ thể về cách thức và số lần cần thực hiện.

Quan sát mũi chẩn đoán bệnh Quan sát mũi chẩn đoán bệnh (24/11/2011)

Các nhà khoa học Đức đã tạo nên bước đột phá mới trong chẩn đoán sớm triệu chứng mất trí nhớ ở bệnh nhân Alzheimer chỉ bằng nghiên cứu mũi của họ.

Viêm họng đỏ dùng thuốc gì? Viêm họng đỏ dùng thuốc gì? (02/11/2011)

Viêm họng đỏ thực chất là viêm niêm mạc họng cấp tính hoặc viêm amiđan cấp tính hay gặp vào mùa lạnh, khi thời tiết thay đổi. Viêm họng cấp tính là loại bệnh khá phổ biến, có thể xuất hiện riêng biệt, nhưng thường gặp xuất hiện với các bệnh: viêm VA, viêm amiđan, bệnh phát ban, cúm, sởi, bạch hầu, ho gà, vincent hoặc một số bệnh máu.

Máy trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng BioNase Máy trị viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng BioNase (26/09/2011)

Tuy không mang tính nguy hiểm nhưng bệnh viêm mũi dị ứng cũng gây những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe và khả năng làm việc của người bệnh. Khi bệnh xuất hiện hoặc tái phát thì kèm theo các triệu chứng như: nhảy mũi, ngứa mũi, mắt, nghẹt mũi . Ngoài ra, bệnh còn có thể gây ra những biến chứng khác như viêm xoang, viêm mũi xoang nhiễm trùng, viêm họng, viêm tai giữa, hen.

Cẩn trọng với máy nghe nhạc Cẩn trọng với máy nghe nhạc (20/09/2011)

Chiếc máy nghe nhạc tưởng chừng vô hại lại có thể gây ra nguy cơ giảm thính lực, thậm chí dẫn đến mất thính giác nếu người sử dụng nó trở nên quá lạm dụng.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 572

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM