Để trái tim miễn dịch với bệnh tật Để trái tim miễn dịch với bệnh tật new (01/03/2011)

Trên thực tế, khi biết cách thay đổi lối sống thì có thể giúp chúng ta tăng sự thi vị, hạnh phúc của cuộc sống, giảm sự lo lắng, căng thẳng và nguy cơ bị bệnh tật. Vấn đề là bạn phải biết cách lựa chọn và thiết lập cho mình một lối sống phù hợp với điều kiện thực tế của bạn nhất. Thay đổi lối sống không chỉ giúp chữa khỏi bệnh tim mạch mà còn làm lành các vết thương tâm hồn của bạn.

Tăng đột biến bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp Tăng đột biến bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp new (28/02/2011)

Tại Viện tim mạch TƯ, số bệnh nhân nhập viện tăng gấp 5 lần so với trước Tết và kéo dài cho đến nay, nâng tổng số bệnh nhân điều trị tại đây lên 350 trường hợp. Hầu hết bệnh nhân nhập viện đều trong tình trạng nặng.

Trò chuyện với trái tim bị bệnh Trò chuyện với trái tim bị bệnh (28/02/2011)

Cholesterol không phải là toàn bộ câu chuyện của bệnh tim

Đề phòng với Trans fat để ngăn ngừa bệnh tim mạch Đề phòng với Trans fat để ngăn ngừa bệnh tim mạch (27/02/2011)

Trans fat – một trong những vấn đề nóng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng hiện nay vì đó chính là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh tim mạch, bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao tại Việt Nam.

Để trái tim miễn dịch với bệnh tật Để trái tim miễn dịch với bệnh tật (26/02/2011)

Trên thực tế, khi biết cách thay đổi lối sống thì có thể giúp chúng ta tăng sự thi vị, hạnh phúc của cuộc sống, giảm sự lo lắng, căng thẳng và nguy cơ bị bệnh tật. Vấn đề là bạn phải biết cách lựa chọn và thiết lập cho mình một lối sống phù hợp với điều kiện thực tế của bạn nhất. Thay đổi lối sống không chỉ giúp chữa khỏi bệnh tim mạch mà còn làm lành các vết thương tâm hồn của bạn.

Bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em Bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em (24/02/2011)

Bệnh tim bẩm sinh (TBS) là các dị tật của buồng tim, van tim, vách tim va các mạch máu lớn, xảy ra từ lúc còn ở bào thai. Tần suất bệnh TBS chung trên thế giới là 8 trên 1000 trẻ ra đời còn sống.

Bệnh tim mạch có được mang thai? Bệnh tim mạch có được mang thai? (23/02/2011)

Trong một số trường hợp, phụ nữ mắc bệnh tim mạch không được có thai và nếu có thai phải được bác sĩ (BS) theo dõi sát sao.

Cứu sống một thanh niên bị vỡ tim hy hữu Cứu sống một thanh niên bị vỡ tim hy hữu (21/02/2011)

Bị máy cẩu đập vào ngực, bề ngoài quả tim của anh Văn, 32 tuổi, ở Nam Sách, Hải Dương có vẻ không bị tổn thương nặng. Nhưng khi mổ ra các bác sĩ mới phát hiện quả tim gần như bị vỡ làm đôi, bên trong vỡ nát do va đập quá mạnh.

Điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân bệnh động mạch vành Điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân bệnh động mạch vành (14/02/2011)

Sự liên quan giữa nguy cơ bị các biến chứng tim mạch và huyết áp ở những người đã bị nhồi máu cơ tim rất khác nhau và đã được cho là có sự liên quan theo mô hình hình chữ J trong 2 năm đầu sau nhồi máu cơ tim (ví dụ như có tăng nguy cơ nghịch thường ở những người có huyết áp thấp dưới 110/70mmHg),

Các mảng xơ vữa động mạch hình thành như thế nào? Các mảng xơ vữa động mạch hình thành như thế nào? (14/02/2011)

Vữa xơ động mạch (VXĐM) là nguyên nhân chính gây ra đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. VXĐM do tổn thương các tế bào nội mạc, làm cho các tế bào đó mất chức năng bảo vệ thành mạch

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,139

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM