Thanh toán 100% chi phí phẫu thuật tim cho trẻ dưới 6 tuổi Thanh toán 100% chi phí phẫu thuật tim cho trẻ dưới 6 tuổi new (20/10/2011)

Bộ LĐ-TB-XH vừa đề xuất Chính Phủ hỗ trợ chi phí mổ tim bẩm sinh cho 5 đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó, trẻ em dưới 6 tuổi được bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán 100% chi phí khám, phẫu thuật tim.

Stress và bệnh lý tim mạch Stress và bệnh lý tim mạch new (14/10/2011)

Bên cạnh 3 yếu tố nguy cơ chủ yếu gây vữa xơ động mạch là tăng cholesterol máu, tăng huyết áp và hút thuốc lá, căng thẳng tâm lý cũng được xác định là một yếu tố nguy cơ quan trọng.

 Bệnh thấp tim Bệnh thấp tim (10/10/2011)

Bệnh thấp tim hay còn gọi thấp khớp cấp hoặc sốt thấp khớp (Rheumatic Fever) được coi là một trong những bệnh của hệ miễn dịch mô liên kết hay thuộc hệ thống tạo keo

Tim mạch: Bệnh nhồi máu cơ tim cấp Tim mạch: Bệnh nhồi máu cơ tim cấp (04/10/2011)

Nhồi máu cơ tim (NMCT) cấp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế ở các nước phát triển và đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng ở các nước đang phát triển. Hàng năm trên thế giới, NMCT cấp đã cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người và nhiều chục triệu người sống sót nhưng có di chứng sau NMCT.

Tập thể dục và bệnh tim mạch Tập thể dục và bệnh tim mạch (03/10/2011)

Luyện tập thể dục thường xuyên làm tăng khả năng trao đổi, vận chuyển và sử dụng oxy tại các cơ và mô của cơ thể, nhờ đó tăng khả năng đáp ứng của cơ thể với gắng sức.

Mướp đắng trị ho, ổn định huyết áp Mướp đắng trị ho, ổn định huyết áp (26/09/2011)

Theo Đông y, mướp đắng vị đắng, tính mát, hơi hàn. Mướp đắng đun làm nước tắm cho trẻ trong mùa hè để trừ rôm sảy, làm thuốc chữa ho, chữa cảm mùa hè, thanh nhiệt ở phế và vị, chữa dị ứng, đau váng đầu, đau thắt ngực, lở ngứa ngoài da, phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, bí kết đại tràng.

Vì đâu con tim loạn nhịp? Vì đâu con tim loạn nhịp? (23/09/2011)

Một số bệnh nhân sau khi được đo điện tim và chẩn đoán là rung nhĩ cứ ngỡ mình đi khám tim nhưng lại phát hiện được bệnh về… tai (nhĩ). Thực ra “nhĩ” ở đây là buồng tâm nhĩ của tim (có hình dạng giống cái tai).

Bệnh mạch vành: Ðừng nghĩ không đau là nhẹ Bệnh mạch vành: Ðừng nghĩ không đau là nhẹ (03/09/2011)

Chúng ta thường cứ nghĩ rằng, đau ít thì bệnh nhẹ, đau nhiều thì bệnh nặng. Nhưng rõ ràng trong các vấn đề về tim mạch thì sự thể không hề như thế. Sự đau ít, đau ẩn có khi lại là dấu hiệu của bệnh thiếu máu cơ tim thể câm. Bệnh thiếu máu cơ tim thể câm thường là cửa ngõ của một biến chứng bệnh lý tử vong.

Thuốc làm tăng cân, hại tim mạch Thuốc làm tăng cân, hại tim mạch (22/08/2011)

Ngoài tác dụng điều trị bệnh, thuốc có thể gây ra những tác dụng không mong muốn. Một trong những tác dụng phụ đó là làm tăng cân và hại đến tim mạch. Vậy đó là những loại thuốc nào?

Cách nào giảm cholesterol (mỡ máu)? Cách nào giảm cholesterol (mỡ máu)? (09/08/2011)

Hàng loạt các công trình được công bố từ những năm 1970 đã chứng minh rằng: thừa cholesterol (mỡ máu) chính là thủ phạm chính gây ra các bệnh lý tim mạch nguy hiểm.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,209

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM