Vitamin E và K vô cùng quan trọng với cơ thể con người. Vitamin E và K vô cùng quan trọng với cơ thể con người. new (12/09/2013)

Vitamin bao gồm 2 nhóm: Nhóm tan trong nước và nhóm tan trong dầu. Dưới đây là 2 loại vitamin tan trong dầu không kém phần quan trọng là vitamin E và K (nhóm vitamin tan trong dầu gồm các vitamin E, D, A, K).

Kemil – bổ sung kẽm phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ ở trẻ Kemil – bổ sung kẽm phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ ở trẻ new (07/04/2013)

Ngày càng nhiều trẻ biếng ăn, chậm lớn, ngủ hay giật mình và khóc đêm. Để khắc phục tình trạng này Công Ty CP Bảo Thanh Đường đã sản xuất sản phẩm độc đáo sirô Kemil có thành phần kẽm cao; cùng nhiều các vitamin cần thiết, giúp cho trẻ phát triển toàn diện chiều cao, trí tuệ.

Những thuốc Ðông y không dùng khi có thai  Những thuốc Ðông y không dùng khi có thai (04/04/2013)

So với thuốc tân dược thì Đông y thường ít ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ và thai nhi nên phần nhiều được chọn lựa để bồi bổ cho người mẹ mang thai. Dĩ nhiên không phải vị thuốc Đông y nào cũng vô hại cho thai kỳ. Do đó cần nắm một số vị thuốc thuộc loại này để chủ động không sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Rượu thuốc hồi xuân của phái đẹp  Rượu thuốc hồi xuân của phái đẹp (03/01/2013)

Nói đến rượu người ta thường nghĩ đến rượu là thứ đặc thù dành cho phái mạnh. Tuy nhiên trong y học cổ truyền có những bài rượu thuốc tốt cho cả phái yếu, điển hình sách xưa còn tương truyền phương rượu thuốc hồi xuân mang tên Thốc kê tửu của Võ Tắc Thiên. Sau đây xin giới thiệu một số phương điển hình.

ĐI TRONG GIÔNG BÃO HOA BƯỞI VẪN NGÁT HƯƠNG ĐI TRONG GIÔNG BÃO HOA BƯỞI VẪN NGÁT HƯƠNG (05/06/2012)

DNTN Long Thuận đã sản xuất 12 mặt hàng đặc biệt và tới đây sẽ đưa ra thị trường 4 mặt hàng mới

Cho muối vào thức ăn cho trẻ: Bao nhiêu là đủ? Cho muối vào thức ăn cho trẻ: Bao nhiêu là đủ? (15/05/2012)

Mỗi ngày, lượng muối trẻ cần ăn tùy thuộc vào độ tuổi và độ trưởng thành của thận. Thường gặp các trường hợp cha mẹ cho trẻ ăn nhiều muối hơn là thiếu muối. Khi cơ thể trẻ dung nạp lượng muối lớn, có thể gây ứ đọng dẫn đến phù thũng, rối loạn nhịp tim... Vậy, cho muối vào thức ăn cho trẻ thế nào là đủ?

Immune - Gamma: Immune - Gamma: "Lối ra" cho căn bệnh đại tràng (15/05/2012)

Nhiều người bị viêm đại tràng đã tìm đến những phòng khám Đông y, dùng nhiều thuốc kháng sinh chỉ với một mong mỏi duy nhất là làm sao thoát khỏi những cơn đau bụng quặn, đi ngoài nhiều lần, đầy hơi và khó chịu bất cứ khi nào ăn phải đồ lạ… Viêm đại tràng - Bệnh khó chữa!

Viên nào nên bẻ viên nào không? Viên nào nên bẻ viên nào không? (14/05/2012)

Thông thường, bệnh nhân bẻ nhỏ viên thuốc để uống do nhiều lý do. Tuy nhiên, việc bẻ nhỏ thuốc này nảy sinh nhiều vấn đề như: không đúng liều lượng, làm thuốc bị “xuống cấp” do tiếp xúc không khí, một số thuốc sẽ bị thay đổi tốc độ hòa tan thuốc...

Trời rét, cảnh giác với hội chứng thắt lưng hông Trời rét, cảnh giác với hội chứng thắt lưng hông (16/12/2011)

Hội chứng thắt lưng hông là tổn thương phối hợp của bệnh lý cột sống thắt lưng và bệnh của dây thần kinh hông to (thần kinh tọa). Những ngày trời rét và ẩm thường làm bệnh trở nặng.

Gừng làm giảm viêm trực tràng Gừng làm giảm viêm trực tràng (05/12/2011)

Theo một khám phá mới nhất thì ngoài những tác dụng hữu ích mà gừng mang lại, người ta thấy nó còn có tác dụng giảm viêm trực tràng. Đây là kết luận mới nhất của các nhà khoa học Mỹ (Đại học Y Michigan) được đăng tải trên tạp chí Nghiên cứu dự phòng.

Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,243

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM