Tin vui mới dành cho Tu Nghiệp Sinh (có thể quay trở lại Nhật Bản ngay sau khi về nước) Tin vui mới dành cho Tu Nghiệp Sinh (có thể quay trở lại Nhật Bản ngay sau khi về nước) new (30/01/2013)

Sau khi đi tu nghiệp ở Nhật Bản, đã có rất nhiều tu nghiệp sinh mong muốn được quay trở lại Nhật Bản để học tập bởi sau một thời gian sinh sống, họ dần cảm thấy yêu mến đất nước, con người và môi trường Nhật Bản hơn.

 Du Học Nhật Bản - Vừa Học Vừa Làm Lương Cao Hơn Tu Nghiệp Sinh Du Học Nhật Bản - Vừa Học Vừa Làm Lương Cao Hơn Tu Nghiệp Sinh new (30/01/2013)

THƯ NGỎ GỬI CÁC BẠN TU NGHIỆP SINH!

Cơ Hội Du Học Cho Tu Nghiệp Sinh!!! Cơ Hội Du Học Cho Tu Nghiệp Sinh!!! (30/01/2013)

Hồng Nhung C&T tự hào là “ con tàu Hàng Đầu & Duy Nhất tại Việt Nam chuyên chở các bạn Tu Nghiệp Sinh quay lại đất nước Mặt Trời Mọc bằng hình thức du học”! Trong gần 4 năm qua, chúng tôi đã thành công trong việc giúp hàng trăm bạn Tu Nghiệp Sinh đạt được ước mơ trở lại nước Nhật.

Các tin tức khác

1

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 560

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM