THÔNG TIN LIÊN HỆ

                      

THƯ NG

         Kính thưa quý vị

      Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Biết là vậy, nhưng nhiều người lại đánh đổi sức khỏe của mình trên hành trình chinh phục những mục tiêu. Họ chưa quan tâm đúng mức đến sức khỏe đến khi phát hiện bệnh thì hầu như quá muộn. Trong khi đó, vấn đề ô nhiễm môi trường, mất an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở nên báo động. Số lượng bệnh nhân mắc bệnh lạ, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư ngày càng tăng vọt. Đó là những kẻ “sát nhân giấu mặt” cực kỳ nguy hiểm đã và đang chực chờ cướp đi sinh mạng của bao người.

Chưa kể, phần lớn mọi người khi gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe đều cảm thấy vô cùng hoang mang, lo lắng nhưng lại ngại chia sẻ với người khác hoặc tự chữa bệnh cho mình cho dù thiếu thông tin kiến thức, đặc biệt là dân nghèo ở vùng xâu vùng xa. Hậu quả, họ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm do không được điều trị bệnh kịp thời, đúng cách, có thể lây nhiễm bệnh trong cộng đồng phát triển thành dịch bệnh.

Ngoài ra, trong dân gian có nhiều thảo dược thiên nhiên quý giá, những bài thuốc cổ truyền hiệu quả, ít tốn kém nhưng ít người biết đến cần phải được phổ biến trong cộng đồng. Đồng thời, có nhiều địa chỉ đáng tin cập có thể cứu giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn bệnh ngoặt nghèo nhưng vẫn chưa biết đến.

Hiểu các vấn đề trên, www.suckhoecongdongvn.com là chuyên trang tư vấn online về sức khỏe của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, gồm các bác sĩ, lương y giỏi chuyên môn, giàu y đức, tâm huyết với người bệnh, có thể tư vấn MIỄN PHÍ nhằm giải đáp mọi thắc mắc, gỡ bỏ rào cản về tâm lý, hướng người bệnh đến những biện pháp phòng - trị đúng đắn để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp.

Đồng thời, www.suckhoecongdongvn.com còn hướng dẫn kiến thức chọn mua và sử dụng hàng hóa, dịch vụ tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng; phổ biến kỹ năng mua sắm thông minh, hợp lý; thông tin về hàng gian, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo vệ người tiêu dùng khi sức khỏe của họ bị xâm hại...

Đây còn là diễn đàn giao lưu giữa các tổ chức cá nhân trong xã hội về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí… hướng đến bảo đảm sức khỏe tinh thần cho mọi người. Đây cũng là diễn đàn kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chân chính trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng, hướng đến một xã hội khỏe mạnh, phồn vinh, hạnh phúc.

www.suckhoecongdongvn.com còn là cầu nối giữa các chuyên gia trong lĩnh vực Y tế, nhà hảo tâm, tổ chức xã hội từ thiện với bệnh nhân nghèo. Nhân dịp này truyền thông, quảng bá thông tin, hình ảnh thương hiệu của họ đến với bạn đọc, người tiêu dùng trong và ngoài nước….

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ  THÔNG TIN 

 TẠP CHÍ MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE

 TRUNG TÂM UNESCO VĂN HÓA & THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

 

Mọi chi tiết xin Liên hệ  :

 

TRUNG TÂM MECARCEN TẠI TP.HCM

ĐC: 74/25 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 0868459970  - Hotline: 0934.141.976
Email : suckhoecongdonginfo@gmail.com
 

 

 

 
 

 

 

 

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và tên (*):  
Địa chỉ:
Điện thoại (*):  
Fax:
Email (*):  
Tiêu đề (*):  
Nội dung (*):  
Mã xác nhận (*):  
Ghi chú: Các trường (*) là các trường bắt buộc phải nhập

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,134

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM